suamaingoi

CÁCH TÍNH DỘ DỐC MÁI NGÓI ĐƠN GIẢN DỄ HIỂU DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG HIỂU VỀ SIN VÀ COS VẪN TÍNH ĐƯỢC

 


  Ngói là một sản phẩm lợp nhà rất ưu việt dành cho các mái ngói biệt thự để che mưa nắng và tạo thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên để mái ngói đẹp và đạt hiệu quả cao CHỐNG NƯỚC TỐT cần phải có độ dốc hợp lý với yêu cầu gia chủ.

 TIÊU CHUẨN ĐỘ DỐC MÁI NGÓI

Độ dốc mái ngói tối đa dành cho mái biệt thự là 45-50 độ

Độ dốc mái ngói tối thiểu là 20 độ.

 CÔNG THỨC TÍNH ĐỘ DỐC MÁI

CÁCH 1:Khi biết chiều cao của tường thu hồi mái và chiều rộng của nhà. VÍ DỤ: Chiều cao tường thu hồi là 2m và chiều rộng nhà là 8m ta tính như sau:


 *Cách tính độ dốc mái ngói ta lấy (2/8=0.25= 25 độ) Nếu độ dốc chưa đạt như yêu cầu ta có thể nâng cao lên nữa tùy vào mục đích và thẩm mỹ của kiến trúc nhà.

 

CÁCH 2: Tính chiều cao tường thu hồi mái dựa và chiều rộng của nhà và độ dốc mái có sẵn như ví dụ sau: Bụng kèo 8m và độ dốc mái là 35 độ.


 Cách tính chiều cao tường thu hồi như sau ta lấy (8x0.35=2.8m) chiều cao nóc kèo hay tường thu hồi.

 Đấy là hai trường hợp phổ biến ta hay gặp nhất trong thực tế thi công xây dựng cung như thi công mái ngói . Mọi thắc mắc vui long liên hệ :0948939492 (zalo) để được tư vấn kỹ và giải đáp mọi vướng mắc nhanh chóng.

4 Nhận xét

  1. Cam on thong tin

    Trả lờiXóa
  2. And that is also assuming that the app's developers have correctly, and actually, written their metadata. Apple has not been as thorough about developer honesty because it instructed. If the response does immediate a repair to the more problematic placement of ads, it might probably rely on an 토토사이트 troubled Apple ID account being in Family Sharing. It would also require parental controls to have been set up properly. Right now, that reportedly even contains when an ad spot just occurs to be in a list for childrens' apps. The firms do get somewhat say, but this just makes it worse.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Cảm ơn phản hồi của bạn về bài viết.
Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của bạn ở những bài kế tiếp.