suamaingoi

XỬ LÝ KHE HỞ MÁI TÔN VÀ TƯỜNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 CÁCH XỬ LÝ KHE HỞ MÁI TÔN VÀ TƯỜNG

Đối với nhà thành phố hiện nay hầu hết đều xây sát nhau nên hiện tượng thấm dột mấy vị trí giao tường là ko thể tránh khỏi, đặc điểm thấm dễ nhận thấy là nước gỉ rất nhỏ một thời gian dài sẽ bị ố vàng tường xây hoặc trần thạch cao sát vị trí đó gây khó chịu, mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 Nguyên nhân hiện tượng này:

Nguyên nhân đầu tiên là do vật liệu giữa 2 nhà khác nhau quá nên chịu ảnh hưởng của thời tiết nhiệt độ cao dẫn đến co ngót làm hở vị trí tiếp xúc và nước mưa chảy vào.

Nguyên nhân tiếp theo là do mọi người đi lại di chuyển vệ sinh máng nước, vệ sinh rác, hay các công việc liên quan cần hoạt động trên đó dẫn đến tác động vào vị trí tiếp xúc gây hở cạnh.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ DỘTMÁI TÔN TỐI ƯU NHẤT

Qua những nguyên nhân nêu trên và trải qua quá trình xử lý dột hàng trăm mái tôn như vậy bên mình rút ra 1 giải pháp tối ưu nhất là cách âm tường 1cm sau đó nhét lớp tôn phẳng vào và xử lý lớp keo mặt trên để tạo liên kết kín thì sẽ giải quyết được bài toán hóc búa như trên. Như hình ảnh bên dưới mọi người cùng tham khảo.

 Mọi người có nhu cầu xử lý hay cần giải đáp các vấn đề về thấm dột mái tôn, mái ngói vui lòng liên hệ: 0948939492 (zalo)

thấm dột mái tôn và tường
XỬ LÝ NƯỚC GIAO TƯỜNG VÀ TÔN

Chống ồn mái tôn - giải pháp từ Chuyên gia

Mái tôn bị thấm dột TPHCM được xử lý khắc phục như thế nào?

Thi công sửa chữa chống dột mái tôn Dĩ An, Bình Dương trước mùa mưa

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Cảm ơn phản hồi của bạn về bài viết.
Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của bạn ở những bài kế tiếp.