Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2022

CHỐNG DỘT MÁI TÔN THỦ ĐỨC

 CÁCH XỬ LÝ MÁI TÔN BỊ DỘT

  Tôn (TOLE) là vật liệu lợp mái nhà phổ biên trước kia thay cho lợp tranh với đặc điểm giá thành tốt, thi công tiện lợi nhanh chóng nên được hầu hết các gia đình ở cả nước chọn và sử dụng.

  Với sự phổ biến đại trà như vậy nhưng theo thời gian thì tất cả các vật liệu sẽ giảm tuổi thọ dần dần và cần có bảo trì định kỳ để tăng thêm tuổi thọ và hiệu suất sử dụng.

  Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm, bài viết này mình muốn nêu ra những nhược điểm sau khi sử dụng lâu dài của mái tôn để tìm cách CHỐNG THẤM MÁI TÔN một cách hiệu quả


                                       MÁI TÔN BỊ GỈ SÉT GÂY  LỦNG LỖ MỌT

SỬA MÁI TÔN BỊ DỘT

  Trước khi sửa dột mái tôn ta cần khảo sát bên trên và bên dưới của  mái để định hình nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Mái tôn thường dột ở các vị trí như sau:

1.Mái bị gỉ sét và lủng lổ mọt gây ướt nhẹ bên trong

2.Đinh vít  thời gian lâu bị gỉ sét và gây thấm nước.

3.Vị trí chồng mí tôn bị tràn nước nếu mặt phẳng bị nghiêng hoặc tôn bị hở.

4.Vị trí tiếp xúc với tường không được xử lý kỹ gây thấm nước


                          XỬ LÝ TOÀN BỘ PHẦN MÁI DỘT

 CÁCH SỬA MÁI TÔN BỊ DỘT:

 Đối với mái tôn dột thì rất khó tìm nguyên nhân nên phải xử lý toàn bộ mái quanh khu vực dột để đảm bảo hết dột 90% và đặc biệt nên tìm các đơn vị có chuyên môn như SỮA CHỮA CHỐNGDỘT MÁI NGÓI, MÁI TÔN như chúng tôi để được khảo sát và xử lý hiệu quả và bảo hành an toàn về sau. Liên hệ: 0948939492 (ZALO) để được tư vấn và xử lý.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn phản hồi của bạn về bài viết.
Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của bạn ở những bài kế tiếp.